Top 4 kiểu gọng kính cận phổ biến năm 2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gọng kính cận đẹp nhưng để chọn cho mình một chiếc gọng kính cận phù hợp nhất với bản thân không phải là điều dễ nếu như bạn không nắm được bí quyết chọn kính.

Sau đây,kính đa tròng xin gởi đến các bạn những mẫu gọng kính cận đang là xu thế của năm 2019.

1. Kính gọng vuông:

Kiểu dạng gọng vuông khi sử dụng sẽ tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính trên khuôn mặt.Bạn sẽ trở nên lịch lãm hơn, tinh tế hơn, đàn ông hơn rất nhiều nếu sử dụng kiểu gọng kính có dáng mắt vuông này.

Gọng kính vuông của Oddo

Gọng kính vuông của Vigcom

Gọng kính vuông của Vivo

2. Kiểu gọng kính cận mắt tròn:

Những kiểu gọng kính cận dáng kính mắt tròn luôn mang đến một cảm giác rất cổ điển và sang trọng. Với những bạn có khuôn mặt góc cạnh, hình vuông, có vùng trán lớn, việc sở hữu cho mình một gọng kính cận tròn sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên cân bằng hơn rất nhiều.

Gọng kính tròn của Velocity

Gọng kính tròn của Aopoess

Gọng kính tròn của Molsion

3. Kiểu gọng kính cận nửa gọng:

Từ những năm 60,kiểu thời trang kính nửa gọng đã trở thành trào lưu một thời, loại gọng kính này phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài, khi đeo những chiếc kính nửa gọng sẽ giúp cho khuôn mặt có khung hình tốt hơn, tạo tinh tế và có chút cổ điển, từ đó sẽ giúp bạn có một sức hút đặc biệt đến khó cưỡng.

Gọng kính nửa gọng của Suofeia

Gọng kính nửa gọng của Career Men

Gọng kính nửa gọng của Velocity

4. Kiểu gọng kính khoan:

Đa phần,kiểu gọng này phù hợp với phái nam,đặc biệt đối với những người thành đạt.Sở hữu một chiếc kính gọng khoan thể hiện được bạn là người tinh tế, tỷ mỷ, mạnh mẽ và cực kì nam tính.

Gọng khoan của Rexton

Trên đây là những mẫu gọng kính cận đẹp, phù hợp với các kiểu dáng khuôn mặt mà Kính đa tròng đã tổng hợp để các bạn có thêm những gợi ý khi đi chọn gọng kính cận.

Nguồn tham khảo: kinhmatbichngoc.vn